Thợ chống dột mái tôn tại quận 5 – Lợp mái tôn nhà giá rẻ

Quý khách đang cần thợ chống dột mái tôn tại quận 5 chuyên nghiệp. Cần thuê dịch vụ sửa mái tôn với chi phí thấp nhất.

⇒ Không gian sống và làm việc của bạn hiện tại đang bị thấm dột nước, bạn cần xử lý chống thấm dột nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có công trình chống dột mái tôn nhà cấp 4. chống dột mái tôn nhà xưởng, chống dột mái tôn shop, cửa hàng, nhà phố cần sửa được sửa chữa. Mái tôn nhà đã sử dụng lâu năm đã cũ, mục nát, rỉ sét gây ra dột nước và bạn cần thợ lợp mái tôn giá rẻ tại quận 5.

⇔ Liên hệ ngay tới đội thợ chống dột mái tôn tại quận 5 của Nghiện nhà Decor để được khảo sát, tư vấn và thi công sửa chữa các vấn đề về mái tôn, mái ngói.

Thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 5

Vào mùa mưa tới thì đa phần các mái tôn mái ngói thường bị thấm dột nước do chưa được thi công chống dột ngay từ lức lợp mái tôn hoặc thợ chống dột thiếu kinh nghiệm. Vậy nên khi trần mái bị thấm dột nước bạn cần thuê đội thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp và uy tín. Nhưng hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa mái tôn quận 5 nên bạn không biết nên lựa chọn công ty chống dột nào? Lựa chọn tới thợ chống dột mái tôn tại quận 5 của Nghiện nhà Decor sẽ là lựa chọn đúng đắn.

⇒ Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm chống dột, Nghiện nhà Decor là đơn vị có đội ngũ thợ chống dột mái tôn dày dặn kinh nghiệm, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, phương án sửa dột nước hiện đại. Vì thế các công trình của chúng tôi thi công đều hết dột nước 100% chỉ sau một lần sửa chữa. Nghiện nhà Decor luôn được khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thuê sửa mái tôn bị dột nước nhờ chất lượng lẫn giá cả của dịch vụ.

Hạng mục sửa mái tôn tại quận 5

⇒ Chống dột lỗ đinh, đầu đinh

⇒ Chống dột giếng trời, chống dột cửa sổ

⇒ Chống dột hai mép vách tường, chống dột mép tường và tôn

⇒ Chống dột sóng tôn, chống dột mối nối tôn

⇒ Chống dột máng xối tôn, chống thấm dột sê no

⇒ Chống dột vách tường bằng tôn

⇒ Sơn chống nóng mái tôn

⇔ Đi kèm với các hạng mục kể trên là các công trình chúng tôi nhận sửa chữa như sửa mái tôn nhà cấp 4, sửa mái tôn nhà xưởng, sửa mái tôn shop, sửa mái tôn cửa hàng, sửa mái tôn trung tâm thương mại, nhà hàng,…

Thợ sửa mái tôn tại quận 5
Thợ sửa mái tôn tại quận 5

Cách sửa chữa mái tôn bị dột nước hiệu quả

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân khiến cho mái tôn, mái ngói bị thấm dột nước mà thợ chống dột tại quận 5 của chúng tôi sẽ áp dụng phương án sửa chữa dột nước phù hợp. Để đảm bảo rằng các công trình bị thấm dột nước đều được sửa một cách hiệu quả thì các bước sửa chữa cũng được thợ chống dột mái tôn tại quận 5 thi công một cách tỉ mỹ. Dưới đây là cách để chuẩn bị và tiến hành sửa chữa mái tôn bị dột.

⇒ Đầu tiên thợ sẽ khảo sát, kiểm tra tình trạng rỉ sét tôn, tìm hiều nguyên nhân dẫn đến tôn bị dột từ đó đưa ra phương án xử lý dột nước triệt để.

⇒ Sau khi đã có phương án sửa chữa thì bắt đầu lựa chọn loại vật liệu phù hợp với tình trạng hiện tại của mái tôn cũng như nhiệt độ trên tôn.

⇒ Lựa chọn xong loại vật tư thì bắt đầu tiến hành các bước sửa chữa.

⇒ Sau khi sửa chữa hoàn thành thì bắt đầu bơm test nước.

Loại vật tư thường được sử dụng để chống dột mái tôn tại TP HCM

 1. Màng chống dột Hàn Quốc
 2. Keo silicone,
 3. Tôn lá
 4. Chất chống dột
 5. Sơn chống dột
Sơn chóng nóng, chống dột cho mái tôn
Sơn chóng nóng, chống dột cho mái tôn

Thợ chống dột mái tôn giá rẻ tại quận 5

Đã thi công qua các công trình chống dộ nhà xưởng, chống dột mái tôn nhà dân dụng, thợ chống dột mái tôn tại quận 5 của chúng tôi biết cách xử lý thấm dột nước nhanh chóng. Cùng với trang thiết bị hiện đại, nên Nghiện nhà Decor hiện đang là công ty có thợ chống dột mái tôn giá rẻ tại quận 5. Đội ngũ thợ sửa mái tôn giỏi, nhiệt tình và có tránh nhiệm,

Ưu điểm khi lựa chọn thợ chống dột mái tôn tại quận 5 của Nghiện nhà

⇒ Thợ chống dột giỏi, biết chính xác nguyên nhân làm mái tôn bị thấm dột nước, có cách xử lý thấm dột đúng đắn.

⇒ Thời gian thi công sửa chữa mái tôn nhanh chóng, các bước thi công tỉ mỹ và không bị sai sót.

⇒ Sửa mái tôn hết thấm dột nước triệt để, không bị dột nước trở lại.

⇒ Chi phí thuê thợ sửa chống dột mái tôn tại quận 5 rẻ hơn các công ty chống thấm khác.

⇒ Thời gian bảo hành dài hạn, chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 5
Thợ chống dột mái tôn tại quận 5

Thợ lợp mái tôn tại quận 5

Sau thời gian sử dụng thì tôn thường bị mục nát và rỉ sét gây ra dột nước, bạn cần tháo dỡ tôn cũ và lợp mái tôn tại quận 5 trọn gói. Với đội ngũ thợ dồi dào, Nghiện nhà Decor nhận thi công lợp mái giá rẻ ở tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh và các quận lân cận. Đội thợ lợp tôn tại quận 5 chuyên thi công lợp tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Phương Nam,… cho mái nhà xưởng và nhà dân dụng. Vì vậy khi quý khách hàng cần báo giá lợp mái tôn trọn gói tại HCM có thể liên hệ tới số điện thoại 0934 188 968.

 • Báo giá lợp mái tôn nhà dân dụng
 • Báo giá lợp tôn nhà xưởng

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 5 của chúng tôi

 • Dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà phố, nhà xưởng, biệt thự,…
 • Dịch vụ sửa chữa nhà dân dụng, sửa chữa nhà xưởng,…
 • Dịch vụ sơn nhà, sơn dầu, sơn hiệu ứng bê tông, sơn chống thấm,…
 • Dịch vụ chống dột mái tôn, chống dột mái ngói, chống thấm dột nhà vệ sinh, sân thượng,…
 • Dịch vụ làm trần vách thạch cao,…
 • Sửa chữa điện nước

Liên hệ thợ chống dột mái tôn tại quận 5

⇒ Quý khách đang cần sửa chữa, lợp mái nhà trọn gói giá rẻ có thể liên hệ tới thợ chống dột mái tôn tại quận 5 của Nghiện nhà Decor theo thông tin dưới đây. Đội thợ sửa mái tôn ở tại quận 5 của chúng tôi sẽ  giữ cho không gian sống và làm việc của bạn luôn được khô ráo.

Điện thoại: 0934 188 968

Email: nghiennhadecor@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 188 968

Contact Me on Zalo