Thợ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh – Sơn nhà giá rẻ

Thợ sửa nhà tầng tại HCM
Thợ sửa nhà tầng tại HCM

Dịch vụ sửa nhà tại TP Hồ Chí Minh giá rẻ, thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Thi công sửa nhà nhanh, báo giá sửa nhà HCM chính xác. Chuyên thi công sửa nhà cấp 4, sửa nhà tầng, cải tạo nhà xuống cấp trở nên mới và đẹp. Nhận sơn nhà, chống thấm dột, lát gạch, xây tô tường, làm mái tôn trọn gói tại các quận của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ thợ sửa nhà giá rẻ tại HCM, cam kết thi công cải tạo nhà uy tín và chất lượng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu sửa nhà của khách hàng một cách tốt nhất.

Sửa nhà tại TP Hồ Chí Minh

Nhà là nơi để trở về nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, là góc làm việc của mỗi người chúng ta. Vì vậy khi nhà bị xuống cấp, màu sơn tường không còn đẹp như lúc ban đầu thì việc tân trang cho không gian trở nên đẹp và sang trọng hơn. Liên hệ dịch vụ sửa nhà tại TP Hồ Chí Minh để được tới kiểm tra và báo giá sửa nhà HCM nhanh chóng chính xác.

Hạng mục nhà bị hư hỏng 

 1. Nhà bị xuống cấp sau thời gian sử dụng, kết cầu dầm cột không còn chắc chắn, nền bị sụt lún.
 2. Lớp sơn tường bị bong tróc, màu sơn tường đã cũ, ố màu. Bạn muốn đổi màu sơn tường nhà.
 3. Mái tôn, mái ngói bị thấm dột nước, sân thượng và tường ngoài trời bị nứt nẻ, thấm nước sau thời gian sử dụng.
 4. Vì nhà có thêm thành viên hoặc thêm nhu cầu sử dụng nên không gian sống hiện tại khá nhỏ, bạn muốn mở rộng hoặc xây nhà thêm tầng để có thêm diện tích ở và sinh hoạt.
 5. Do nhu cầu sử dụng, thiết kế ngôi nhà cũ không còn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của bạn, bạn cần thiết kế và sửa chữa nhà cũ cho phù hợp.
 6. Các hạng mục nhà xưởng, nhà kho, văn phòng công ty đã xuống cấp cần được sửa chữa nhà xưởng để tái sử dụng.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh của chúng tôi không mất quá nhiều chi phí mà giúp bạn có không gian sống và làm việc như ý.

Cải tạo nhà tại TP HCM tiết kiệm chi phí

Để cải tạo nhà đẹp đòi hỏi người thợ sửa nhà chuyên nghiệp và kèm theo cả những yếu tố dưới đây. Quý khách có thể tham khảo nên chuẩn bị những gì trước khi cải tạo nhà tại TP HCM.

1. Kiểm tra các hạng mục nhà bị hư hỏng cần được sửa chữa

Nhằm tiết kiệm chi phí cũng như giúp cho công việc sửa nhà trở nên dễ dàng thì cần kiểm tra từng hạng mục để biết tình trạng hư hỏng và xuống cấp của hạng mục đó.

2. Lên ý tưởng sửa nhà

Sau khi đã kiểm tra và đưa ra các hạng mục nào cần được tu sửa thì bắt đầu lên ý tưởng sửa lại ngôi nhà, hoặc nếu khi bạn chưa biết nên sửa nhà theo cách nào cho đẹp thì có thể liên hệ tới thợ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh của chúng tôi để được tư vấn.

3. Ước tính chi phí sửa nhà

Để tránh việc chi tiêu quá tay thì cần dự toán chi phí sửa nhà trước khi thi công. Ngoài các chi phí chính thì bạn cần dự trù thêm các khoản chi phí có thể phát sinh để có thể chủ động nguồn vốn.

4. Thuê công ty sửa nhà tại TP Hồ Chí Minh uy tín

Lựa chọn thuê công ty sửa nhà uy tín là rất quan trọng. Khi bạn thuê thợ cải tạo nhà chuyên nghiệp không những làm cho các bước sửa nhà không bị sai sót mà còn làm giảm chi phí thi công.

Hạng mục sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh

 • Sửa chữa nhà cấp 4, sửa nhà cấp 4 có gác lửng, sửa nhà cấp 4 thêm gác lửng, sửa nhà cấp 4 thành nhà tầng,…
 • Sửa nhà 1 tầng, sửa nhà 2 tầng, sửa nhà 3 tầng,….
 • Sửa chữa nhà xưởng, sửa văn phòng công tại HCM, sửa nhà kho thành nhà ở,…
 • Sửa chữa nhà biệt thự
 • Cải tạo nhà ống
 • Tu sửa nhà hàng, sửa chữa quán cafe, sơn sửa shop thời trang, cửa hàng,…
 • Cải tạo nhà bếp
 • Sửa nhà vệ sinh

Thợ sửa nhà tại TP Hồ Chí Minh

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay có nhiều công ty sửa chữa nhà, vì vậy bạn chưa biết nên lựa chọn thợ sửa nhà HCM của đơn vị nào tốt. Bạn cần sửa nhà cũ nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn chưa có ý tưởng để cải tạo lại ngôi nhà của mình. Đội thợ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh của của chúng tôi sẽ giúp bạn lột xác ngôi nhà cũ trở nên đẹp và hiện đại hơn.

Thợ sửa nhà tại TP HCM của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm trong quá trình thi công, tỉ mỹ qua từng bước sửa chữa nhằm mang chất lượng tốt nhất tới với khách hàng.

Ưu điểm khi lựa chọn tới thợ sửa nhà Sài Gòn của Nghiện nhà:

 • Khảo sát, báo giá và tư vấn sửa chữa nhà hoàn toàn miễn phí.
 • Thiết kế lại bố cục nhà phù hợp với công năng sử dụng.
 • Chất lượng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được đảm bảo.
 • Thời gian thi công nhanh chóng
 • Giá nhân công thuê thợ sửa nhà tại TP HCM thấp.

Đội ngũ thợ sửa nhà tại TP Hồ Chí Minh của chúng tôi đã thi công qua các công trình như sửa nhà dân dụng, sửa chữa nhà xưởng, sửa nhà chung cư, sửa nhà phố liên kề,…Được khách hàng đánh giá về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như chất lượng của công trình.

Sửa nhà cấp 4 tại TP Hồ Chí Minh

Nghiện nhà Decor cung cấp đội thợ sửa nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh trọn gói, chuyên nhận sửa nhà cấp 4 cũ, sửa nhà cấp 4 thêm gác lửng, sửa nhà cấp 4 có gác lửng, sửa nhà cấp 4 thành nhà tầng đẹp giá rẻ. Các hạng mục sửa chữa nhà cấp 4 tại TP HCM của chúng tôi gồm có.

 • Sơn tường nhà cấp 4
 • Chống thấm tường
 • Lợp mái tôn nhà cấp 4
 • Chống dột mái tôn nhà cấp 4
 • Đóng trần vách thạch cao nhà cấp 4
 • Sơn cửa sắt
Thợ sửa nhà cấp 4 cũ tại TP HCM
Thợ sửa nhà cấp 4 cũ tại TP HCM

Sơn sửa nhà chung cư tại TP Hồ Chí Minh

Đa phần các căn hộ nhà chung cư khi bàn giao thường đã có nội thất và màu sơn tường chung. Màu sơn tường nhà hiện tại khiến bạn không ưng ý, bạn muốn lăn đổi màu sơn tường nhà chung cư. Các hạng mục như tủ bếp, cửa, gạch nền không phù hợp với thiết kế bạn mong muốn, bạn cần thiết kế sơn sửa căn hộ theo phong cách của mình. Liên hệ ngay tới thợ sửa nhà chung cư tại HCM của chúng tôi.  Tự tin sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu mà bạn đang mong muốn.

Hạng mục sửa nhà chung cư tại HCM của chúng tôi:

 • Sơn tường nhà chung cư
 • Sửa nhà vệ sinh nhà chung cư
 • Thi công trần thạch cao nhà chung cư
 • Lát sàn gỗ, giả gỗ, lát gạch men nền nhà chung cư
 • Sơn cửa nhà chung cư, làm cửa nhà chung cư
 • Làm tủ bếp
Thợ sơn tường nhà chung cư
Thợ sơn tường nhà chung cư

Sửa nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh

Sau thời gian sử dụng thì nhà xưởng, nhà kho dần bị xuống cấp, mái tôn nhà xưởng bị dột nước, tường nhà xưởng bị bong tróc, hàng rào sắt bị rỉ sét. Bạn cần thuê thợ sửa nhà xưởng tại TP HCM chuyên nghiệp. Cần thuê công ty xây dựng có uy tín. Nghiện nhà Decor sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho doanh nghiệp của bạn. Với đội thợ xây sửa nhà dồi dào và có kinh nghiệm, các hạng mục của nhà xưởng cần được sửa chữa đều được chúng tôi thi công tốt.

Chúng tôi được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn mỗi khi cần sửa chữa cải tạo nhà xưởng. Nhận sơn nhà văn phòng công ty tại TP Hồ Chí Minh trọn gói giá rẻ. Cung cấp thợ sửa chữa nhà xưởng tại KCN trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Gọi thợ sửa nhà tại TP Hồ Chí Minh

Báo giá dịch vụ sửa nhà tại TP Hồ Chí Minh 24/7. Quý khách đang cần sửa chữa, cải tạo lại nhà đẹp trọn gói giá rẻ có thể liên hệ tới thợ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh của Nghiện nhà Decor theo thông tin dưới đây:

Điện thoại: 0934 188 968

Email: nghiennhadecor@gmail.com

Xem thêm các dịch vụ liên quan:

→ Sơn nhà tại TP Hồ Chí Minh

→ Chống dột mái tôn tại TP Hồ Chí Minh

Chống thấm tại TP Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 188 968

Contact Me on Zalo