Thợ sửa nhà tại quận 1 – Sơn sửa nhà giá rẻ

Bạn đang cần thuê thợ sửa nhà tại quận 1 giá rẻ. Muốn cải tạo nhà đang dần xuống cấp đẹp và hiện đại hơn. Bạn muốn thuê dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu của mình. Hãy liên hệ tới Nghiện nhà Decor, công ty sửa chữa nhà uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Chuyên thi công sửa chữa nhà dân dụng, sửa chữa nhà xưởng, tu sửa cải tạo nhà hàng, shop thời trang, nhà tầng trọn gói tại quận 1. Lựa chọn tới chuyên gia sửa nhà  quận 1, gọi ngay 0934 188 968 để được tư vấn, khảo sát và báo giá.

Thiết kế sửa chữa nhà cũ tại quận 1
Thiết kế sửa chữa nhà cũ tại quận 1

Sửa nhà tại quận 1 

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và sửa nhà quận 1 đã nhiều năm, chúng tôi là một trong những các công ty sửa nhà uy tín. Được khách hàng đánh giá là đơn vị có đội ngũ thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, thi công sửa nhà nhanh. Những công trình chúng tôi nhận thi công đều làm hài lòng tất cả khách hàng. Nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, Nghiện nhà cung cấp thợ xây sửa nhà, nhận xây dựng nhà mới, sửa chữa nhà cửa, sơn tường nhà, chống thấm dột.

Yếu tố để bạn lên lựa chọn dịch vụ sửa nhà tại quận 1 của chúng tôi

1. Khảo sát công trình và tư vấn phương án sửa chữa nâng cấp nhà cũ hoàn toàn miễn phí.

2. Báo giá sửa nhà tốt nhất.

3. Quy trình sửa nhà chuyên nghiệp.

4. Chính sách bảo hành dài hạn.

Sửa chữa nhà quận 1 của chúng tôi bao gồm

– Sửa chữa nhà cấp 4, cải tạo nhà cấp 4 cũ, nâng cấp nhà cấp 4, sửa nhà cấp 4 thành nhà tầng, sửa nhà cấp 4 có gác lửng.

– Sửa nhà 1 tầng, sửa chữa nhà 2 tầng, sửa nhà 3 tầng, sửa chữa nhà 4 tầng, 5 tầng,…

– Sửa chữa nhà chung cư, sơn sửa căn hộ chung cư.

– Sửa chữa nhà xưởng, sửa chữa nhà kho,…

Sửa chữa nhà văn phòng công ty,…

– Sơn sửa shop thời trang, cửa hàng, tu sửa nhà hàng,…

– Cải tạo nhà xuống cấp, cải tạo mặt tiền nhà,…

– Thiết kế sửa chữa quán coffee, thi công quán trà sữa,…

– Cải tạo nhà phố, sửa chữa nhà biệt thự,…

Nhà vệ sinh sau khi được sử chữa nâng cấp
Nhà vệ sinh sau khi được sử chữa nâng cấp
Sửa chữa nhà bếp đẹp
Sửa chữa nhà bếp đẹp

Kinh nghiệm cải tạo nhà tại quận 1

Để sửa chữa cải tạo nhà cũ đẹp và tiết kiệm chi phi không những cần thuê thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp mà còn cần chuẩn bị trước những bước sau để công việc sửa nhà tở nên dễ dàng hơn.

Bước 1: Kiểm tra các hạng mục nhà bị hư hỏng , xuống cấp cần được nâng cấp sửa chữa lại cũng như các hạng mục không còn hợp lý với chức năng sử dụng của bạn.

Bước 2: Lên ý tưởng để sửa chữa nhà, hoặc khi bạn đang thiếu ý tưởng thì có thể liên hệ thợ sửa chữa nhà tại quận 1 để được tư vấn.

Bước 3: Dự tính chi phí thi công. Ngoài dự tính các chi phí chính thì bạn cũng cần tính thêm các khoản chi có thể phát sinh để chủ động nguồn vốn.

Bước 4: Thuê thợ sửa nhà chuyên nghiệp. Khi bạn thuê thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp sẽ làm giảm thời gian thi công cũng như giúp cho các bước tiến hành cải tạo nâng cấp không bị sai sót.

Thợ sửa nhà tại quận 1 

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp thợ sửa nhà ở quận 1 nhưng để tìm được công ty có thợ sửa nhà chuyên nghiệp cũng như thợ sửa nhà giá rẻ thì không có nhiều. Để có đội thợ sửa chữa nhà giá rẻ thì cần có các yếu tố sau:

 1. Đội ngũ thợ sửa nhà dồi dào và có tay nghề
 2. Tư vấn lựa chọn vật liệu để sửa chữa hợp lý
 3. Hợp tác với các công ty cung cáp vật liệu lớn
 4. Thời gian thi công sửa chữa nhanh chóng
 5. Quy trình sửa nhà chuyên nghiệp
 6. Trang thiết bị hiện đại

Nghiện nhà Decor có đội ngũ thợ sửa chữa nhà tại quận 1 dồi dào, thợ đã và đang thi công qua nhiều công trình sửa chữa nhà cấp 4, sửa nhà tầng, sửa chữa nhà chung cư, cải tạo nhà phố,…nên biết cách tu sửa nhà đẹp. Thợ cải tạo nhà nhanh là một trong những ưu điểm của chúng tôi. Nhờ có đội thợ sửa chữa nhà tại quận 1 chuyên nghiệp cùng với phương án sửa chữa cùng trang thiết bị hiện đại nên Nghiện nhà có thợ sửa nhà giá rẻ tại quận 1 TP Hồ Chí Minh.

Hạng mục sửa nhà tại quận 1 

 • Đập phá tường cũ, xây tô tường mới
 • Cơi nới nền, cán nền, lát nền
 • Thi công thạch cao, phào chỉ thạch cao
 • Sơn tường nhà, sơn cửa sắt, vẽ sơn tranh tường
 • Làm cửa nhôm, cửa sắt
 • Thi công mái tôn
 • Sửa chống thấm, chống dột
 • Đi đường điện nước
 • Làm bảng hiệu quảng cáo

Ngoài các hạng mục kể trên, thợ sửa nhà ở quận 1 còn nhận thi công tất cả các công trình sửa nhà ở tại TP Hồ Chí Minh trọn gói giá rẻ. Thuê thợ sơn nhà tại quận 1 chỉ với 12 000/m2.

Sơn sửa nhà đẹp tại quận 1
Sơn sửa nhà đẹp tại quận 1

Gọi thợ sửa nhà tại quận 1

Dịch vụ sửa nhà tại quận 1 sẽ giúp bạn thay đổi không gian sống đẹp và sang trọng hơn. Bạn có thể liên hệ để thuê đội thợ sửa nhà quận 1 tại TP Hồ Chí Minh của chúng tôi theo số điện thoại góc phải màn mình. Cam kết báo giá sửa nhà quận 1 nhanh chóng và chính xác nhất.

Điện thoại: 0934 188 968

Email: nghiennhadecor@gmail.com

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 188 968

Contact Me on Zalo